Chức năng bình luận bị tắt ở Cuốn sách ảnh “Việt Nam qua lăng kính của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn” do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan biên soạn.

Cuốn sách ảnh “Việt Nam qua lăng kính của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn” do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan biên soạn.

VOV.VN – Cuốn sách ảnh “Việt Nam qua lăng kính của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn” do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan biên soạn.

  Sáng 28/5, Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và dự lễ ra mắt sách ảnh mang tên: “Việt Nam qua lăng kính của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn”. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thái Lan (6/8/1976 – 6/8/2016). Cuốn sách ảnh “Việt Nam qua lăng kính của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn” do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan biên soạn tập hợp 100 bức ảnh đẹp về Việt Nam. Trong số đó có 60 bức do chính Công chúa Maha Chakri Sirindhorn chụp trong các chuyến thăm Việt Nam từ năm 1993 đến năm 2015 cùng các ảnh tư liệu quý khác chụp các cuộc gặp của Công chúa Thái Lan với các nhà lãnh đạo Việt Nam, các tiếp xúc của bà với người dân Việt Nam và những chuyến thăm cuả bà đến nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa Việt Nam.

 1

                            Công chúa Thái Lan trao đổi với Đại sứ Nguyễn Tất Thành.

Theo Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Tất Thành thì cuốn sách được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, là minh chứng sinh động cho quan hệ đối tác chiến lược tăng cường đang phát triển mạnh mẽ giữ hai dân tộc. Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm tới Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Công chúa Maha Chakri Sirindhorn đã tiến hành khai trương nhà truyền thống, nơi trưng bày những hiện vật, tư liệu, hình ảnh về quan hệ giữa hai nước cũng như lịch sử cộng đồng Việt Kiều tại Thái Lan./.
Filed in: Tiểu vùng Mekong, Văn hóa - Xã hội Tags: ,

Get Updates

Share This Post

Related Posts

© 2008 - Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia
Địa chỉ: Số 65 Phố Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: 080.43470, Fax: 080.43470
Email: vilacaed@mpi.gov.vn - Website: http//www.vilacaed.org.vn

Thiết kế & Duy trì bởi:
Công ty Cổ phần Thương mại Dữ liệu số Thuận An
Số 36/94,phố Ngọc Hà, phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/ Fax
: 04.37 634 719  *  Hotline: 0936 498 366
Email: info@tadc.vn